DMCA
DownloadAtoZ
Apk Download » Card » สลาฟในแดนมหัศจรรย์ » สลาฟในแดนมหัศจรรย์ comments

ชวนเพื่อน จะได้คุกกี้ แต่ทำไมชวนแล้วยังไม่ได้ ในวันเดียวกันชวนสองสามครั้งยังไม่เห็นมีข้อความเข้าเลย สองสามวันต่อมาเลยชวนวันละครั้ง ก็ยังไม่ได้อีก Brilliant

น่าจะให้รีพอทผู้เล่นที่พูดคำหยาบได้ เจอผู้เล่นคนนึง เป็นคนเดิมชอบด่าผู้เล่นอื่นตลอดเวลา ชื่อ 'นนทชา' อีกเรื่องคือ สติคเกอชอบหาย ตอนนี้หายเกลี้ยงเลย จะทำไงให้ทีสติคเกอเหมือนเดิมคะ Highly Recommend.

อัปเดตVer 2.0.6 กินเสปคพอสมควรครับแลคอยู่ครับถ้าเครื่องไม่แรงพอ Good

โฆษณาเยอะมากกกกกกกกกกกกก เยอะเกินไป love it

เกมส์นี้สนุกนะคะ ได้เล่นกับเพื่อนๆ แต่เกมส์มักมีปัญหาบ่อยๆ คือเข้าได้แค่หน้าแรก แต่เข้าล็อบบี้ไปเล่นเกมส์ไม่ได้ คือปุ่มกดเข้าไม่ได้เลย เป็นบ่อยมาก แก้ไขด้วยนะคะ Pretty good

- เกมดีะนะครับ อยากให้เพิ่ม feature การชวนเพื่อนด้วยครับ ชวนแล้วให้ขึ้น notification ที่เครื่องของเพื่อนอะไรแบบนี้แล้วกด join ได้เลย ไม่ต้องเข้าแอพ - โฆษณาน้อยลงแล้วครับ ดีขึ้นเยอะ - ตัวเกมการ balance ไพ่ยังไม่ดีครับ เคยได้ไพ่เรียงเลข 3 4 5 6 7 8 ติดเรียงกัน มีคู่ 2 ก็ยังชนะไม่ได้เลย บางทีก็ได้แบบนี้ติดๆ กันหลาย 3-4 ตา บางทีก็อารมณ์เสียอ่ะนะ - การจับรางวัล เหมือนแอพล็อครางวัลเลยสำหรับคนมีคุ๊กกี้เยอะอ่ะนะ ผมมีคุ๊กกี้อยู่ 240,000 คุ๊กกี้ หมุนล้อได้แต่ 4000-5000 ตลอดดดดด ทั้งที่ตอนมี 1,000-2,000 ก็หมุนได้ 12,500 บ้างอะไรงี้ แต่ตอนนี้ แม้แต่ 7,500 ยังไม่เคยแตะเลยครับ มันดูไม่แฟร์ สำหรับคนมีคุ๊กกี้เยอะ อยากให้เป็นไปตามที่สุ่มจริงๆมากกว่า จะล็อกไว้ Omg

โฆษณาเยอะมากๆๆ เลยค่ะ ขึ้นทุกครั้งที่เกมจบเลย Go well

ช่วยทำให้โฆษณาสั้นลงได้มั้ยครับ มันนานเกินไป Fantastic

อยากให้พัฒนาแอพเพื่อรองรับหน้าจอ 18.5:9 ด้วยครับ ถ้าได้เล่นแบบเต็มจอขนาด 18.5:9 คงจะสนุกมากยิ่งขึ้น ส่วนอื่นๆดีแล้วครับ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ Enjoy it!

เข้าไปหน้าเกมแล้วกดอะไรไม่ได้เลยค่ะ เข้าเล่น ล้อกเอ้าท์ แจ้งปัญหา กดไม่ได้เลย โหลดๆลบๆหลายรอบแล้ว Perfect!

อยากให้ใช้สเตดได้อ่ะครับ ตองอย่างเดียวไม่ค่อยสนุก Not bad

แจกไพ่ดีมากเลยครับ เรียงกันตั้งแต่ 3 แทบไม่ได้แตะ K A 2 และ ตองเลย มาแบบ 3 44 5 66 77 สลาฟทุกตา 55555 แต่ชอบเกมครับ น่ารักดี Amazing!

Good Card Game เล่น​เพลิน​ดี​ครับ​ แต่​น่าจะ​เล่น​ได้​มากกว่า​ 2 เกม​ติดต่อกัน​ ประมาณ​ 3-4 เกม​จะ​สนุก​มาก​ขึ้น​ wow lol

สนุกครัชชช สนุกนะแต่เสียเยอะไปแต่ก็สนุกอะเล่นโลดดดด Perfect

เกมที่สนุกๆยามเพื่อนๆมาเจอกัน สนุกมากครับ ขอบคุณมากที่มีคนคิดสร้างแอปนี้ครับ เยี่ยมมากกก wow lol

ให้ 5 ดาวเลยครับ เกมสนุกดีครับ โดยรวมใช้ได้ แต่ผมถอนการติดตั้งไปแล้วเพราะเล่นยังไงก็ไม่ได้แต้มเพิ่มเสียตลอด รู้สึกเหมือนโดนโกงยังไงไม่รู้ สมัคร 2 login ก็เป็นเหมือนกันหมด เลยทำให้รู้สึกไม่สนุกเท่าไร (แต่ก็ให้กำลังใจทีมงานช่วยกันพัฒนาเกมดีๆให้เล่นแบบนี้อีกนะครับ) เอาไว้โอกาสหน้าผมคงได้กลับมาเล่นอีก

เชื่อผมดีสุด เจ๋งดีเล่นง่ายแต่พึ่งดวงนิดๆ

สนุกดีครับ ทำดัมมี่ให้ดีเท่าสลาฟนะครับ

Prev 1 Next
HappyMod
Download